Về Zybii

Thông điệp ban biên tập


Tháng 11/2016 thương hiệu Zybii chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Zybii luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Zybii nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Logo Zybii.com

Với chiến lược kênh đa thông tin, đa sở hữu và đa quốc gia, Zybii chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Zybii là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Zybii có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Zybii sẽ trở thành kênh thông tin lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.