Ighalo: 'Pogba, Fernandes sẽ giúp Man Utd vĩ đại trở lại'

Tiền đạo Man Utd, Odion Ighalo tin rằng sự phối hợp giữa Paul Pogba và Bruno Fernandes ở hàng tiền vệ sẽ giúp Man Utd thăng hoa.

"Pogba đang phấn đấu chăm chỉ để trở lại", Ighalo đề cập trong cuộc phỏng vấn trực tuyến hôm 11/4. "Thử hình dong khi chúng tôi có Pogba và Bruno ở hàng tiền vệ, Man Utd sẽ là đội bóng hoàn toàn khác. Rashford cũng gần trở lại rồi. Man Utd sẽ lại vĩ đại 1 lần nữa, thắng từ tuần này sang tuần khác. Pogba là cầu thủ vĩ đại và thật vinh hạnh lúc được chơi cộng cậu ấy".

Chấn thương tác động to tới các đóng góp của Pogba cho đội mùa này. Tiền vệ Pháp mới tám lần vào sân trên mọi trường đấu từ đầu mùa, chưa ghi bàn nào. Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, anh trai cũng như người đại diện của cầu thủ 27 tuổi nhiều lần úp mở về khả năng Pogba rời Man Utd. Bruno Fernandes thì mới tới Old Trafford hồi tháng 1 mang giá 62 triệu đô la, nhưng tạo ảnh hưởng lớn có ba bàn thắng và bốn kiến tạo sau chín trận bất bại của Man Utd.

Pogba, Fernandes sẽ giúp Man Utd vĩ đại trở lại

"Bruno là cầu thủ tuyệt vời", Ighalo nói về tân binh của Man Utd. "Tôi từng chơi cạnh cậu ấy mùa 2013-2014 ở Udinese. Chúng ta vẫn chưa thấy phong độ cao nhất của cậu ấy ở trác tuyệt Anh đâu. một khi Bruno hòa nhập, bạn sẽ thấy chàng trai này với thể khiến cho những gì. Cậu đấy sở hữu tầm nhìn bao quát và luôn muốn có bóng. Cậu đó mang thể sút, ghi rộng rãi bàn. Cậu ấy rất sáng tạo. Trước khi bóng tới, Bruno luôn biết trước bản thân sẽ khiến gì. Rồi mọi người sẽ được xem một Bruno hay hơn bây giờ".

Cũng giống Fernandes, Ighalo mới tới Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa đông mới đây. Thoả thuận mượn Ighalo trong khoảng CLB Thân Hoa Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ kết thúc vào ngày 31/5, sớm hơn một tháng so mang những hợp đồng mượn cầu thủ khác. Nhưng sở hữu màn biểu diễn ấn tượng khi đóng góp bốn bàn sau tám trận, Ighalo đang được Man Utd cân đề cập tậu đứt. Bản thân trung phong 30 tuổi người Nigeria cũng sẵn sàng giảm nửa lương để được ở lại đội bóng anh ham mê trong khoảng thời thơ dại.

"Tôi không thể bắt đầu nhắc về hiệp đồng mới khi chưa biết lúc nào bóng đá mới trở lại", Ighalo san sẻ. "Tôi ở đội được vài tháng rồi. Mọi thứ rất trôi chảy sở hữu tôi và đội bóng cũng đang tiến bộ rõ rệt. Chúng ta cùng xem điều gì sẽ đến".