Hàng ko chưa được bán vé máy bay trở lại

Cục Hàng không yêu cầu những hãng ko tự tiện bán vé một số các con phố bay trong khoảng 16/4 như đã lăng xê khi chưa được cấp phép trở lại.

Cục Hàng không vừa mang công văn khẩn cho 4 hãng gồm Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và Bamboo Airways đề nghị gửi đề xuất cấp phép bay cho giai đoạn 16-30/4 ngay trong hôm nay (14/4) để cơ quan này tổng hợp, coi xét.

Hàng ko chưa được bán vé máy bay trở lại

Trước ấy, những hãng hàng không chỉ được cấp phép bay hạn chế với 1 số chuyến Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng từ ngày 1/4 đến ngày 15/4 để thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống Covid-19.

Cho tới hiện tại, lúc sắp hết thời kì giãn phương pháp xã hội, Cục Hàng ko đề xuất những hãng chỉ được phép mở bán những chuyến bay cho quá trình trong khoảng 16/4 sau khi được cấp phép mới.

Trước đấy, cuối tuần qua, một số hãng đã quảng bá về kế hoạch tăng khai thác, nối lại những tuyến phố bay nội địa từ 16/4 và các bạn có thể tìm kiếm lịch bay chi tiết tại trang chủ của hãng và các kênh bán vé chính thức khác.

Bây giờ, các hãng hàng không trong nước dừng đầy đủ con đường bay quốc tế và chỉ duy trì 1 số chặng nội địa như Hà Nội - TP HCM, Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng sở hữu tần suất hạn chế trong ngày.