DOJI tặng thêm 600 triệu cho những tuyến cơ sở chống dịch

Cán bộ viên chức Tập đoàn DOJI ủng hộ một ngày lương nhằm hỗ trợ tuyến cơ sở phòng chống đại dịch. Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vừa công ty chương trình "Ủng hộ 1 ngày lương góp phần chung tay đẩy lùi Covid-19". Các cán bộ nhân viên tự nguyện đóng góp từ 1 ngày lương, phổ biến người tặng 2-3 ngày lương. "Có viên chức bán hàng đang tạm thời nghỉ để thực hành bắt buộc giãn phương pháp phường hội, đã đóng góp 7-15 ngày lương", vị đại diện chia sẻ.

DOJI tặng thêm 600 triệu cho những tuyến cơ sở chống dịch
Doanh nghiệp mong muốn những chia sẻ này sẽ tương trợ cộng đồng và các tuyến cơ sở vật chất phòng chống dịch bệnh hiệu quả, cũng như san sớt khó khăn sở hữu các đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nài nỉ của đại dịch. "Chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tương thần tương ái trong cộng đồng, cộng đoàn kết chiến thắng dịch bệnh", vị đại diện nói.

Kế bên tiền mặt dành cho quỹ phòng chống dịch, hiện Tập đoàn này chuẩn bị hàng chục ngàn khẩu trang vải tặng người dùng. Sản phẩm làm cho trong khoảng loại vải kháng khuẩn chất lượng, mềm mại, thoáng khí, ko gây kích ứng da, được kiểm định chất lượng bởi hãng cung ứng uy tín. Khẩu trang này ngăn đề phòng khói bụi, vi khuẩn và có thể tái dùng trong 30 lần giặt. "Thông điệp 'Trust and Strong' giúp cộng đồng khơi dậy niềm tin, ý thức mạnh mẽ, cộng chia sẻ với các đứa ở tuyến đầu chống dịch", vị đại diện cho hay.

Trước ấy, cuối tháng 3, doanh nghiệp đã trao 5 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19, trong đấy tặng một tỷ đồng cho những y bác sỹ bệnh viện Bạch Mai. Không những thế, đơn vị tặng hơn 100.000 khẩu trang cao cấp Nhật Bản cho các bạn tại thời khắc dịch bệnh bùng phát. Tập đoàn DOJI và nhà băng TMCP tiên phong (TPBank) do ông Đỗ Minh Phú đứng đầu, đã dành tổng cộng 11,6 tỷ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Theo lãnh đạo đơn vị, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh và công ty chọn cách thức lan tỏa thông điệp nhân ái tới cùng đồng. "Nhân ái là trị giá văn hóa chủ chốt được DOJI hướng đến trong hành trình trở nên tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu", vị này nhắc.