Thông tin dự án Bảo Lộc Sun Valley

Bảo Lộc Sun Valley là dự án BĐS đất nền do Doanh Nghiệp Khải Hưng Corp làm người đầu tư. Dự án tập trung đến loại sản phẩm Bất Động Sản đất nền trống đầu tư dài hạn.

Gây dựng trên quỹ đất của dự án BĐS view hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thôn, với địa thế này, Dự án BĐS thừa hưởng các tiện ích hoàn hảo cùng những lợi thế thực lực đầu tư lâu hạn. Nhà đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến những tiện ích đẳng cấp cùng mạng lưới hệ thống hoàn chỉnh, góp phần tạo nên một lối sống văn minh, hiện đại.

Thông tin dự án Bảo Lộc Sun Valley 


TỔNG QUAN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC SUN VALLEY

 • Tên dự án: Bảo Lộc Sun Valley
 • Địa thế xây dựg: xây dựng trong khu dự án view Hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thông
 • Chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Khải Hưng Corp
 • Loại hình sản phẩm: đất nền
 • Diện tích quy hoạnh đa dạng: 250 – 500 m2
 • Tiện ích đi kèm: công viên cây xanh nhiều bóng mát, hồ điều hoà, phòng đa năng, …
 • Hệ thống khác: mạng lưới hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh, hệ thống kho bãi, khu gửi xe rộng lớn,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN BĐS BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án BĐS Bảo Lộc Sun Valley sở hữu cho mình một địa thế ngay tại trọng tâm Bảo Lộc – nơi có lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm luôn tại mức cao. Từ vị trí này, cư dân rất có khả năng chuyển dịch nhanh nhẹn tới các Thành Phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Lạt nhanh nhẹn nhờ cao tốc HCM – Đà Lạt.

Bảo Lộc là một TP của tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên. TP có chiều cao bình quân là 900m so với mực nước biển. Trong thời hạn thời gian gần đây, Bảo Lộc có các bước tiến nhảy vọt trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội. Là 1 TP nhỏ, dân cư nơi đây có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà nhờ độ cao thích hợp.Ngoài ra, vùng đất trù phú này cũng được mệnh danh là thủ phủ của tuyến đường tơ lụa, hiện thuộc đô thành loại III.

Thành Phố Bảo Lộc được nhận nguồn năng lượng mát mẻ từ thiên nhiên, điểm mạnh can đảm thiết kế và xây dựng các khu du lịch nghỉ mát. Địa hình và khí hậu đặc trưng mang về thác, hồ, suối đẹp, … lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện giờ, với tốc độ tăng trưởng nhanh gọn của mình, Bây Giờ Bảo Lộc sở hữu nhiều Khu đô thị mới, có lượng cư dân đông đúc, là kênh góp vốn đầu tư Nhà Đất sinh lời nhanh gọn trong mai sau do nhu yếu định cư luôn ở tại mức cao điểm. Thành Phố có 2 tuyến đường quốc lộ chạy ngang qua là quốc lộ 20 và quốc lộ 55.

Dự án BĐS Bảo Lộc Sun Valley nắm giữ một địa thế trọng tâm đắc địa của Thành Phố Bảo Lộc. Với vị trí này, dân cư thuận tiện chuyển dịch đến nhiều địa điểm và các tiện ích ngoại khu trong khu vực như:
 • Trường lớp các cấp trong địa bàn
 • Các tu viện, các tuyến cao tốc trọng điểm
 • Nhanh gọn di chuyển đến trung tâm Thành Phố
 • Vận động và di chuyển nhanh chóng đến những danh lam thắng cảnh, xung quanh vị trí du lịch điển hình trên địa bàn.

Nhờ sở hữu cho mình địa thế đắc địa này, dự án bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến mặt hàng Bất Động Sản chất lượng và là kênh góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận cho các chủ đầu tư dự án thông thái.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án BĐS Bảo Lộc Sun Valley sở hữu cho mình các tiện ích nội khu điển hình. Nhờ sở hữu những lợi ích về một khoảng không gian sống hoàn hoả từ thiên nhiên đất trời, chủ đầu tư của dự án tập trung đến một phong cách sống hiện đại, trong lành và mang nhiều giá trị lợi ích về sức khoẻ.

Các tiện ích nội khu nổi bật như: mạng lưới hệ thống công viên với mật độ cây xanh phù hợp, hồ điều hoà không khí,công viên nhiều chủ đề, các thác, hồ, suối,… làm nên một phong cảnh hữu tình cho dân cư nơi đây. Thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc stress, được đắm chìm trong 1 khung cảnh thân mật với thiên nhiên như vậy, khẳng định sẽ là 1 trải nghiệm về một nơi an cư lý tưởng cho bất kể ai.

Không chỉ có vậy, với khí hậu thiên nhiên quanh năm mát mẻ, trù phú cùng lượng khác du lịch hàng năm luôn ở tầm mức cao, dự án bất động sản cũng là kênh đầu tư BĐS nghỉ ngơi tương thích để góp vốn đầu tư dài hạn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án BĐS Bảo Lộc Sun Valley cung cấp ra thị phần Nhà Đất các dòng sản phẩm đất nền chất lượng, mang tới các lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư. Xem kẽ các lô đất nền trống, CĐT cho xây dựng các con phố nhựa có độ rộng từ 10 – 20m, cung cấp nhu cầu của người dân và thuận tiện cho việc vận động và di chuyển. Cây lá được trồng với mật độ thích hợp mang đến lượng khôg khí trong lành và một chất lượng môi trường sống hoàn hảo trọng tâm Thành Phố sầm uất.

Các mạng lưới hệ thống khác cũng đã được đưa vào tiến hành và nghiệm thu dần đưa vào và sử dụng. 1 số ít mạng lưới hệ thống tiêu biểu trong xung quanh vị trí như: hệ thống cấp thoát nước cho toàn địa điểm, mạng lưới hệ thống camera bảo mật an ninh, nhà xe, kho bãi, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, mạng lưới hệ thống mạng lưới điện,… tổng thể đã hội nhập để làm nên một Sun Valley chất lượng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư.