Ví MoMo có chức năng hỗ trợ trả tiền viện phí

Tính năng trả viện phí qua áp dụng MoMo được khai triển tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Từ ngày 10/10, với áp dụng Ví MoMo, người bệnh, người nhà bệnh nhân với thể trả tiền viện phí nội, ngoại trú tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM (215 Hồng Bàng, thị xã 5) bằng cách nhập mã hồ sơ trên biên nhận.

Duyệt khoa học scan QR Code, những thao tác thanh toán được thực hiện thuận tiện và thuận lợi, ko cần sử dụng tiền mặt.


TS. Thái Hoài Nam – Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM và ông Nguyễn Mạnh Tường - Chủ tịch Ví MoMo cùng ký kết hợp tác triển khai đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt tại BV Đại học Y Dược TP.HCM (ngày 10/10). Ông Nguyễn Mạnh Tường - chủ toạ Ví MoMo (ngồi bên trái) và đại diện bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM (ngồi bên phải) ký kết cộng tác triển khai đẩy mạnh thanh toán ko tiền mặt.

"Ví MoMo hiểu rõ nỗi đau đầu lúc phải thanh toán tại nơi đông người như bệnh viện, phải trải qua đa dạng hồ sơ, cũng như những quan ngại lúc phải có theo phổ thông tiền mặt bên người. Hình thức trả tiền qua Scan QR Code thực hành dưới một phút kỳ vọng sẽ phần nào đáp ứng được cạnh tranh của người mua khi tất toán các khoản mức giá tại bệnh viện, giúp bệnh nhân và người nhà an tâm điều trị, bình phục sức khỏe", đại diện Ví MoMo san sớt.

Thời gian qua, Ví MoMo liên tục nâng cấp áp dụng mang nhiều chức năng mới - lạ, mở mang mạng lưới các điểm nạp rút tiền vào ví để trả tiền thuận lợi hơn. phê chuẩn tính năng mới, MoMo phân bua mong muốn xúc tiến lề thói sử dụng tiền mặt của người Việt xuống phải chăng nhất sở hữu thể.

"Thông qua chương trình, MoMo muốn là một trong các doanh nghiệp vốn đầu tư kỹ thuật đi đầu cùng có Chính phủ thực hành nghị quyết số 02 về thanh toán không tiền mặt cho những nhà sản xuất công, cũng như hướng đến cuộc sống công nghiệp 4.0 - đưa thói quen tiêu dùng tiền mặt của người Việt xuống rẻ nhất mang thể", đại diện Ví MoMo chia sẻ.

Vào ngày 1/11 đến, Ví MoMo công ty ngày hội hoàn tiền 50%. khách hàng có thể được hoàn tối đa tới hai triệu đồng mỗi tháng lúc thanh toán cùng MoMo ở các điểm chấp thuận.