Ngân hàng Vietcombank đón đầu xu thế trả tiền di động

Thị trường lớn mạnh nhanh nhất về trả tiền di động là cơ hội để nhà băng đẩy mạnh các kênh nhà băng điện tử.

Chị Ngọc Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) hơn một năm nay đã quen mang việc tậu tìm qua vận dụng di động. "Thay vì phải tới những điểm giao dịch, trả tiền hóa đơn điện hàng tháng trên áp dụng giúp tôi tiết kiệm được phần đông thời kì và chi phí đi lại", chị Mai cho biết.


Hay phải đặt vé máy bay để đi công việc và du hý, chị cũng tiêu dùng ngay nhân thể ích đặt vé trên ứng dụng, thay vì lên website của những hãng hay qua đại lý. áp dụng còn cho phép tậu sắm, đặt vé tàu, xe...

Trả tiền di động chuẩn y vận dụng nhà băng đang càng ngày càng được ưa chuộng trong sắm tìm đương đại. dò xét của công ty PricewaterhouseCoopers (PwC) tại 27 quốc gia ghi nhận, Việt Nam là thị phần vững mạnh nhanh nhất về thanh toán di động trong năm 2018 có tỷ lệ người dùng tăng trong khoảng 37% lên 61%.

Tốc độ phát triển nhanh về thanh toán di động khiến cho Việt Nam thành thị trường mỡ màu để triển khai các nhà cung cấp này. Trong ấy, hệ thống nhà băng trong những năm vừa qua đã hăng hái đầu tư nâng cấp cơ sở cơ sở vật chất khoa học, tăng trưởng các sản phẩm, nhà cung cấp thanh toán mới, đương đại, trong ấy sở hữu thanh toán di động phê chuẩn vận dụng ngân hàng.

Đón đầu xu hướng này, Vietcombank chú trọng vững mạnh những kênh nhà băng điện tử đa dạng, duyệt y đầu cơ khoa học mới, tiêu biểu là vận dụng VCB-Mobile B@nking, sở hữu tiêu chí gia nâng cao trải nghiệm và gắn kết người dùng.

VCB-Mobile B@nking nổi bật ở tính đơn thuần, dễ thao tác và thân thiện có khách hàng. áp dụng với hầu hết những chức năng căn bản như chuyển khoản, truy vấn thông tin tài khoản, thẻ, tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, tìm địa điểm ATM, chi nhánh, phòng đàm phán, nhận thông báo OTT... không những thế, quý khách còn mang thể trải nghiệm những một thể ích khác như trả tiền hóa đơn điện, nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, tàu xe, quét mã VNPAY-QR...

những giao dịch được đảm bảo an toàn và bảo mật cao. các bạn cũng mang thể chọn lọc các phương thức chuẩn xác thương lượng khác nhau như nhận mặt khuôn mặt (Face ID), vân tay (Finger ID), Vietcombank Smart OTP, SMS OTP để nâng cao trải nghiệm.

Dịp này, Vietcombank cũng triển khai chương trình khuyến mãi "Đăng ký Ebank, rinh nhanh xế xịn"với thời cơ trúng các giải thưởng lên đến hơn 7 tỷ đồng, có mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm các nhân thể ích đàm phán trả tiền ko tiền mặt,

Chương trình diễn ra trong khoảng nay đến hết ngày 22/1/2020, dành cho đầy đủ những khách hàng cá nhân đăng ký lần đầu và sử dụng nhà sản xuất ngân hàng điện tử của Vietcombank bao gồm VCB-Mobile B@nking, VCBPAY, VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, SMS OTP.

Chương trình tuyển lựa quý khách trúng thưởng qua hình thức quay số may mắn hàng kỳ và cuối kỳ. có giải quay số trúng thưởng hàng kỳ, các bạn có cơ hội nhận được tour du lịch Mỹ - Canada cho 2 người, xe máy SH 150i CBS 2019, các giải thưởng tiền mặt giá trị...

Giải quay số trúng thưởng cuối chương trình có giải thưởng là xe ô tô Madza CX-5 Deluxe, điện thoại iPhone 11 Pro Max 512GB. không những thế, khách hàng với nhiều giao dịch trên áp dụng VCB-Mobile B@nking còn có dịp nhận đến 9.999 giải thưởng tiền mặt.