Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển khoản cho doanh nghiệp

Nhà băng Bản Việt miễn phí chuyển khoản trong một năm cho tổ chức đăng ký nhà sản xuất chi hộ lương, từ 31/10.

Chương trình ưu đãi miễn phí một năm chuyển khoản trên Internet Banking và ko ngừng số lần chuyển khoản trong năm. với khuyến mãi này, ngân hàng muốn đồng hành cùng đơn vị trong việc giải bài toán về giảm giá bán và vận hành để nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần đẩy mạnh thanh toán ko dùng tiền mặt.


Bên cạnh đó, nhà sản xuất chi hộ lương còn mang đến cho các bạn những khuyến mại khác về phí như miễn phí mở account số đẹp, phí chi lương trong hệ thống, phí điều hành account, phí duy trì số dư bình quân dưới mức tối thiểu, phí tiêu dùng dịch vụ nhà băng điện tử. Đối mang doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn được giảm thêm 0,2% 1 năm lãi suất, cùng lúc cùng thêm 0,5% một năm lãi suất khi tổ chức mở trương mục tiền gửi tại Bản Việt.

Không những thế, ngân hàng còn triển khai miễn hàng loạt phí dành riêng cho nhân viên của tổ chức như miễn phí duy trì số dư account dưới mức tối thiểu năm trước nhất, phí SMS nhận thông tin biến động số dư trương mục nhận lương năm trước nhất, phí sử dụng nhà cung cấp ngân hàng điện tử năm trước hết, phí rút tiền mặt tại ATM gần như những ngân hàng, phí chuyển tiền trực tuyến trên Internet Banking của Bản Việt tới hết 31/12/2020. không những thế còn giảm đến 1% lãi suất vay vốn chu kỳ khăng khăng trước nhất tối đa 12 tháng.

"Thời gian, giá tiền thương lượng sẽ giảm đáng nhắc sau khuyến mãi, cộng với đó chúng tôi ra mắt phổ quát sản phẩm, nhà cung cấp như thẻ Visa Corporate Bản Việt, gói nhà cung cấp account, các gói vay bề ngoài dành riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp", đại diện ngân hàng kể.

Ngân hàng Bản Việt ra đời vào năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, sở hữu phổ biến thay đổi, cho tới hiện tại với tầm nhìn và chiến lược buôn bán đúng đắn, công ty dần khẳng định vị thế của mình trên thị phần vốn đầu tư nhà băng với khả năng đáp ứng linh động những nhu cầu đa dạng về sản phẩm nhà sản xuất, nhân thể ích của các bạn. ngân hàng đã hoạch định và khai triển chiến lược phát triển quá trình 2016-2020 có với thông điệp "Chúng tôi tính từ lúc bạn" để tiêu chí trở thành nhà băng bán sỉ đa năng, hiện đại, hướng tới người dùng.