Ngân hàng Bắc Á giảm giá quý khách bảo hiểm Dai-ichi Life

Ngân hàng phối hợp Dai-ichi Life Việt Nam tặng phiếu sắm hàng cho người mua tham dự bảo hiểm qua kênh ngân hàng, từ 1/11-31/12.

Chương trình khuyến mại "Bảo vệ sức Khỏe - Quà tặng gắn kết" dành cho người dùng cá nhân lúc tham dự mở mới hợp đồng bảo hiểm mang mức phí bảo hiểm thực nộp kỳ trước nhất từ 5 triệu đồng trở lên. khuyến mại áp dụng tại các điểm đàm phán của ngân hàng này trên toàn quốc trừ những tỉnh giấc Long An, Bình Định, Hà Giang và Lạng Sơn.


Trong khoảng 1/11 đến 31/12, người dùng tham dự bảo hiểm sẽ nhận phần quà ưu đãi tương ứng có mức phí bảo hiểm thực nộp kỳ trước tiên, giá trị quà tặng sở hữu thể lên tới 12 triệu đồng.

Theo đấy Dai-ichi Life Việt Nam sẽ xét và lập danh sách người dùng tìm bảo hiểm được nhận quà theo hai đợt. Đợt 1 trao quà trong khoảng 27/12 đối với các hiệp đồng bảo hiểm phát hành từ thời gian trong khoảng ngày 1/11/2019 tới hết ngày 30/11/2019. Đợt hai từ ngày 10/2/2020 đối có các giao kèo bảo hiểm phát hành từ thời kì từ ngày 1/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019. quý khách sẽ nhận quà trong vòng 15 ngày từ khi ngày lập danh sách.

Để gia tăng lợi ích cho các bạn, hai doanh nghiệp chọn hình thức tặng quà là phiếu tìm hàng (esteem) tại hệ thống đối tác ưng ý trả tiền phủ khắp toàn quốc để người mua tiện dụng tậu tậu những sản phẩm - nhà cung cấp chất lượng cao.

Kế bên chương trình khuyến mại, công việc coi sóc quý khách cũng được 2 công ty hài hòa khai triển thường xuyên như chính sách tích luỹ điểm thưởng "Gắn bó dài lâu", những dịp tặng ấn phẩm năm mới, tặng quà nhân lễ, Tết và những ngày kỷ niệm... cùng những hoạt động giải đáp định kỳ, thường xuyên.

Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong khoảng đầu năm 2017, 2 bên ghi nhận đa dạng thành tựu lúc triển khai mô hình hợp tác buôn bán bảo hiểm (bancassurance) nhờ kết hợp toàn diện giữa những sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao mang dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp. đến nay, đã với hàng nghìn giao kèo bảo hiểm phát hành cho các bạn của nhà băng, doanh thu phí bảo hiểm bancaassurance xấp xỉ 40 tỷ đồng.

Sản phẩm bảo hiểm An Tâm phồn thịnh do Dai-ichi ngoại hình riêng cho người dùng nhà băng Bắc Á sở hữu phổ thông tính năng khác biệt, trong đó với quyền lợi coi sóc sức khoẻ đáp ứng bắt buộc của quý khách tại những vùng miền khác nhau, bảo lãnh viện phí tại những bệnh viện to, bệnh viện quốc tế. Sản phẩm góp phần tạo sự an tâm cho các bạn, mang lại lợi ích về tài chính và bảo kê.