Khách hàng của app MoMo được hoàn tiền 50% khi đổ xăng

Chương trình vận dụng trong độc nhất vô nhị ngày 1/11 khi khách hàng đổ xăng tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO toàn quốc.

Theo đại diện MoMo, sự kiện hoàn tiền 50% dành cho những người dùng tiêu dùng vận dụng ví điện tử nhằm xúc tiến hoạt động thanh toán ko tiêu dùng tiền mặt. vận dụng kết liên cộng trương mục nhà băng khi đổ xăng tại hơn 600 cây xăng khắp 63 đô thị. Sự kiện diễn ra vào 1 ngày duy nhất 1/11.


Chi phí xăng dầu là 1 trong khoản tiêu pha to mỗi tháng, nhất là có học sinh, sinh viên, người khiến hoạt động vận chuyển. Đây là thời cơ để quý khách tiết kiệm một khoản nhờ được hoàn tiền ngay vào ví MoMo ưng chuẩn hình thức nuôi heo vàng.

Anh Nguyễn Hữu Nam, lái xe xe ấp ủ công nghệ, thị xã Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang phấn chấn chờ đến ngày hoàn tiền tài ví MoMo. "Số tiền hoàn đến 50% cho một lần đổ xăng xe tương đương 1 bữa ăn trưa bình dân của mình", anh Nam kể.

Khi mà đó, Thanh Tâm, sinh viên năm 2, Đại học kỹ thuật phố hội và nhân văn TP HCM nói giá bán sinh hoạt hàng tháng của sinh viên có hạn. khi biết ví MoMo có chương trình hoàn tiền, Tâm sẽ tham dự.

MoMo là một trong các ứng dụng trả tiền điện tử nhiều bây giờ. Ví kết liên với trương mục nhà băng và thường xuyên có những giảm giá cho người mua. với những các bạn sử dụng MoMo lần đầu, nhập mã "HELLOMOMO" sẽ nhận quà tặng giá trị lên tới 700.000 đồng.

"Đây là thời cơ cho những người mua có thể trả tiền tiền xăng dầu mà không cần phê chuẩn tiền mặt. Thao tác đơn thuần, dễ thực hành, nhất là mang những tài xế xe ôtô", đại diện MoMo kể.

Ngoài việc đổ xăng, ví MoMo vận dụng hoàn tiền 50% lúc mua mua tại những hệ thống siêu thị to như CoopMart, LotteMart, Circle K, Ministop, GS25, chuỗi nhà hàng The Pizza Company, KFC, Lotteria, Passio, Bobapop,... cũng được hoàn tiền mang mức hoàn tiền 50%. tuy nhiên, số lượt hoàn tiền sẽ có hạn, chương trình sở hữu thể kết thúc sớm hơn dự kiến và không được áp dụng cùng gộp sở hữu các khuyến mại khác.