Giảm giá khủng trong ngày hội hoàn tiền 50% của Ví MoMo

Chương trình hoàn tiền diễn ra duy nhất ngày 1/11 tại các siêu thị, shop tiện lợi, trạm xăng.

Sở hữu khuyến mãi "Ẳn chơi sắm sắm" trên Ví MoMo, quý khách sẽ được hoàn tiền lên tới 50% lúc trả tiền tại những hệ thống siêu thị Co.opmart, Lotte Mart, Citimart và chuỗi các cửa hàng tiện dụng như Ministop, FamilyMart, Circle K.

Khuyến mãi cũng vận dụng đối với nhà hàng GGG, trà sữa Bobabop, shop thức ăn nhanh như KFC, The Pizza Company, hệ thống rạp chiếu phim CGV.


Thu Hằng (25 tuổi, TP HCM) là các bạn thường xuyên của Ví MoMo cho biết đã "canh" sự kiện này hơn 2 tuần, chỉ chờ tới ngày 1/11 để cùng mẹ tới siêu thị sắm tậu nhận khuyến mãi. "Bất kì bà nội trợ với chiếc đầu kinh tế nào cũng không thể bỏ qua chương trình hấp dẫn này được", Hằng háo hức kể.

Ngoài "Ẳn chơi mua sắm", các bạn trẻ còn với thêm giảm giá "Cà phê hứa hẹn hò" phù hợp để lựa chọn không gian vui chơi, làm việc và tándóc cộng bạn bè vào dịp tối thứ 6 một cách thức dễ dàng và tiết kiệm.

Giảm giá đổ xăng là điểm đặc thù tại chương trình lần này. Cụ thể, các bạn sẽ được hoàn 50% tiền đổ xăng tại hệ thống hơn 600 trạm xăng sở hữu kết liên của PVOil và Comeco.

Các chủ ví đang liên kết nhà băng sở hữu MoMo cần nạp tiền vào ví để thanh toán hóa đơn tại siêu thị, shop. Điện thoại phải kết nối 3G/4G. khách hàng đăng nhập MoMo và chọn Mã trả tiền, sau đó đưa mã cho thu ngân để thanh toán và hoàn tiền.

Quý khách lần đầu tiêu dùng ví MoMo và với liên kết mang nhà băng còn có cơ hội nhận được quà tặng tới 700.000 đồng khi nhập mã "HELLOMOMO".Với quý khách chưa kết liên nhà băng sở hữu MoMo, chỉ chọn 1 trong 22 nhà băng đang là đối tác của MoMo để liên kết, kích hoạt account và dùng ưu đãi.

Mang thanh toán bằng quét mã, lúc mua sắm tại website hoặc tại các cửa hàng, người dùng MoMo chọn "Quét mã", nhập số tiền thanh toán, chọn dùng thẻ quà, sau đó kiểm tra và bấm công nhận.

Người dùng có thể quét mã, thanh toán qua ứng dụng để nhận hoàn tiền.
một người dùng quét mã, thanh toán qua ứng dụng tại siêu thị.

Hoặc người dùng sở hữu thể thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng MoMo, thao tác như vậy như quét mã.

Số lượng hoàn tiền với dừng nên chương trình mang thể kết thúc sớm hơn dự định. Chương trình cũng không cùng gộp mang các giảm giá khác.

Trong ngày 1/11, lúc thanh toán thành công và sớm nhất bằng ví MoMo vào khung giờ vàng 7-9 giờ tại Circle K số 27 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Circle K số 43 Nguyễn Huệ, thị xã một, TP HCM.) và Circle K TP HCM (82 Nguyễn Huệ, quận 1); trong khoảng 12-13 giờ tại quán cà phê Passio Hồ Tùng Mậu (43-45 Hồ Tùng Mậu, xã Bến Nghé, thị xã 1), người dùng còn có cơ hội nhận được:

- 20 giải đặc biệt: miễn phí đổ xăng, mua mua tại shop tiện dụng hoặc quán cà phê, trà sữa trong một năm. Kết quả ban bố ngay sau khi chấm dứt sườn giờ vàng rút cục lúc 13 giờ ngày 1/11.

- 180 giải nhất (số lượng chia đều cho các địa điểm): 6 tháng đổ xăng miễn phí; sắm tìm tại cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, trà sữa dành cho 60 người đầu tiên tại mỗi điểm.

- 600 giải nhì (số lượng chia đều cho những địa điểm): 3 tháng đổ xăng miễn phí; tậu mua tại cửa hàng dễ dàng, quán cà phê, trà sữa dành cho 200 người tiếp theo sau lúc giải nhất được trao hết tại mỗi địa điểm.