Chỉ tiêu đặc biệt đối có Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo phải đưa những đội tuyển Việt Nam vào chung kết đông đảo giải đấu ở khu vực Đông Nam Á.

Theo Tìm hiểu của VnExpress, ông Park sẽ dẫn dắt cùng lúc ba đội tuyển gồm đội tuyển đất nước, đội U23 và đội Olympic. Nhà cầm quân sinh năm 1959 có nhiệm vụ đưa các đội tuyển vào chung kết mọi giải đấu của khu vực Đông Nam Á như SEA Games, AFF Cup... hiệp đồng cũng với điều khoản thưởng cụ thể nếu như những đội tuyển vô địch những sân chơi đề cập trên. giả dụ lịch thi đấu của các đội trùng nhau, ông được chọn đội tuyển và hàng ngũ trợ lý để dẫn dắt.


Sở hữu mong muốn khẳng định vị thế ở khu vực châu Á, ông Park cũng được đề xuất đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng chung kết Asian Cup 2023. Ở giải đấu này diễn ra đầu năm nay, ông cộng những học trò đã vào tứ kết, trước lúc thua Nhật Bản 0-1 vì một quả phạt đền đầu hiệp hai.

Thời hạn trong hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo là hai năm nhưng kèm điều khoản cho phép tự động gia hạn thêm một năm. VFF cũng tăng lương cho nhà cầm quân Hàn Quốc, cao gấp rộng rãi lần so sở hữu mức 20.000 đô la Mỹ mỗi tháng trong hiệp đồng cũ, đồng thời cam kết giữ chân các trợ lý đồng hương của ông. giá thành để gia hạn mang những trợ lý như Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Yang Yoon-ho... vào khoảng 70.000 đô la Mỹ mỗi tháng.

Ông Park và các cộng sự muốn mọi thông báo về tiền bạc được bảo mật. bởi vậy, trong hợp đồng mang điều khoản quy định nếu bên nào bật mí, sẽ phải chịu phạt lớn về mặt kinh tế.

Vòng đàm phán rút cuộc giữa Phó chủ tịch túc trực VFF trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cộng HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun diễn ra tại 1 khách sạn ở Hà Nội hôm 3/11. khi đó, VFF đã thổ lộ mong muốn Việt Nam được góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2026. không những thế, điều khoản này ko được đưa vào giao kèo, mà các đối tác chỉ cam kết bằng mồm sẽ làm cho phần đông những gì mang thể để biến ước mơ nói trên thành hiện thực.

Sau khi ra mắt hồi tháng 10/2017, ông Park bắt tay xây dựng đế chế ở Việt nam bằng các thành công ngoài mong chờ, như tấm HC bạc ở vòng chung kết U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFF Cup... Trong tổng số 46 trận đã đấu dưới thời của ông, những đội tuyển Việt Nam thắng 26, hòa 13, thua 7, ghi 80 bàn và thủng lưới 36 bàn. Trong 13 trận gặp các đối thủ Đông Nam Á, Việt Nam bất bại (thắng 10 và hòa 3).