Các trạm ô tô buýt xanh tại Hà Nội

Thương hiệu bia Carlsberg đã trồng cây tại các trạm ngừng xe buýt Hà Nội nhằm tạo ko gian trong lành và lan tỏa thông điệp kiểm soát an ninh môi trường.

"Bến ô tô buýt xanh" là ý tưởng mới nhất của nhãn hàng bia tới từ Đan Mạch Carlsberg nhằm lan tỏa thông điệp bảo kê môi trường trong cùng đồng. Ý tưởng này hướng đến việc cung cấp thêm khí oxy cho môi trường, tạo không gian chờ xe buýt xanh mát, trục đường xã trong sạch và khuyến khích mọi người sử dụng dụng cụ công cộng, giảm thiểu khói bụi.


Không chỉ đem đến không gian tươi mát giữa lòng thủ đô sôi động, các trạm xe buýt này còn mang kiểu dáng độc đáo, thu hút sự chú ý của người dân. Ngay lúc vừa ra mắt vào giữa tháng 10 cách đây không lâu, những trạm giới hạn đã được phổ quát người địa phương hưởng ứng. Các bạn trẻ còn thích thú chụp ảnh check-in trên Facebook.

Hoạt động "phủ xanh" những trạm ô tô buýt của Carlsberg thực hiện tại những địa điểm tuyến phố Láng, cạnh hồ Thiền quang đãng và trước cửa bưu điện Bờ Hồ..

Là 1 trong những thương hiệu bia bậc nhất thế giới, kế bên phấn đấu nâng tầm chất lượng bia cho các bạn, Carlsberg luôn đề cao nghĩa vụ sở hữu phố hội, hướng đến tương lai vững mạnh vững bền. Trong ấy, bảo kê môi trường là 1 trong các chỉ tiêu doanh nghiệp dành phổ biến máu nóng.

Ở quy mô tập đoàn, năm 2017 đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của chương trình vững mạnh bền vững đầy tham vẳng của Carlsberg sở hữu tên "Together towards zero", với cam kết xóa bỏ hoàn toàn khí thải carbon và giảm 1 nửa lượng nước sử dụng tại các nhà máy bia vào năm 2030. bắt đầu từ đấy, tập đoàn đã liên tiếp cho ra mắt hàng loạt sản phẩm gần gũi mang môi trường như bao bì Snap Pack mang công nghệ dùng chất keo thay thế cho màng co nhựa, mực in Greener Green tăng hiệu quả tái chế sản phẩm.

tiếp nối mục tiêu tăng trưởng bền vững và đề cao bổn phận với thị trấn hội của tập đoàn, thương hiệu cũng cho ra mắt những sáng kiến gần gũi có môi trường như chiếc nắp chai ZerO2, được thiết kế mang lớp lót sở hữu công nghệ scavenger và thu nạp oxy, giúp chiếc bỏ khí oxy tích tụ ở khoảng ko phía trên của chai.

Tại Việt Nam, chính sáng kiến này đã khơi nguồn ý tưởng cho "Bến ô tô buýt xanh" của Carlsberg, hay trước ấy là chương trình "Carlsberg beer garden" tại khu vực Hồ Gươm. Chương trình mang lại không gian trải nghiệm bia và trồng cây thú vị cho người Hà Nội. đồng thời, với 2.656 nắp chai ZerO2 được bật tại sự kiện, hãng đã quy đổi thành một lượng cây xanh trồng tại công viên nội đô chỉ cần khoảng sắp gần đến. Qua đấy, thương hiệu thêm lần nữa khẳng định cam kết hướng đến chỉ tiêu phát triển bền vững, đổi mới thông minh và đề cao bổn phận sở hữu phố hội mà đơn vị kế thừa trong khoảng tập đoàn.

ZerO2 là cái nắp chai ngoại hình có lớp lót có công nghệ scavenger hấp thu oxy, giúp chiếc bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng ko phía trên của chai. Qua đó, quá trình oxy hóa được tránh, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả tới hơn 15% so có các nắp chai truyền thống. truy tìm cập tại đây.