Biện pháp cho khoảng không phong cách từ nhôm đúc Hoàng Nguyễn

Hợp kim nhôm được những người thợ lành nghề của Hoàng Nguyễn gây ra các loại sản phẩm phong cách, mang tới sức sống cho khu công trình.

Kiến tạo môi trường sống sang trọng

Nhôm được dùng cho nhiều bộ phận của những cung điện, khu công trình kiến trúc lộng lẫy trên quốc tế. Phong cách kiến trúc kiểu hoàng gia được ứng dụng trong nhiều căn nhà Việt, với chất liệu nhôm sử dụng rộng rãi.

Theo ông Nguyễn Xuân Thủy - Tổng GĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhôm đúc Hoàng Nguyễn, chủ yếu công trình Nhà biệt thự, lâu đài đều sử dụng vật tư nhôm đúc để bày diễn trang trí nội, ngoại thất như những điểm nhấn ấn tượng.


"Những bộ mặt hàng toàn bộ tổng thể mang phong cách hoàng gia được không ít người ưa chuộng. Một bộ mẫu sản phẩm nhôm đúc thường bao gồm: cổng, cầu thang, ban công, hàng rào, chông gai, phù điêu, bông gió đúc nguyên khối cứng cáp, cùng với chi tiết hoa văn có nét, độ tinh xảo cao sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng cho các công trình", ông Thủy chia sẻ.

Dựa theo phong cách Âu Lục, nhôm đúc Hoàng Nguyễn đã cho chào làng bộ dòng sản phẩm lâu đài, tái hiện lại chi tiết của các biểu tượng kiến trúc thế giới như cung điện Kensington, cung điện Buckingham. Bộ loại sản phẩm được chế tác với hoa văn tinh xảo.

Khi công nghệ và tinh hoa con người cùng hòa quyện

Các sản phẩm nhôm đúc của Hoàng Nguyễn được khách hàng thẩm định và đánh giá cao về mặt thiết kế và xu hướng. Nhôm đúc Hoàng Nguyễn đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn theo tiến độ khép kín. Với công nghệ đúc kết chân không nước Nhật, bảo vệ tỉ lệ bù đầy nhôm cao, giúp bề mặt mặt hàng hoàn thành tốt, nhẵn. sát đó, Công Ty sử dụng máy cắt CNC lập trình theo bản thiết kế, cho ra những khuôn đúc 3D chính xác, có thể thay đổi linh hoạt theo kiến nghị của người mua, giúp tiết kiệm thời khắc và chi phí khai công.

Đại diện Hoàng Nguyễn cho biết thêm các sản phẩm sử dụng công nghệ sơn 5 lớp, với nhiên liệu sơn được nhập khẩu từ nhiều nước như Mỹ, Đức... với thời điểm bảo hành 5 năm.

Để gây ra những mẫu sản phẩm chất lượng, vấn đề con người cũng sẽ được Hoàng Nguyễn chú trọng. Công Ty có những người thợ ưu tú trong lĩnh vực thiết kế, chế tác cổng cửa nhôm đúc. với hơn 500 khu công trình trên cả nước, nhôm đúc của Công Ty này đã mang về môi trường sống sang trọng, độc lạ, thời thượng cho nhiều căn nhà Việt.


"Như những khối nhôm được nung qua lửa đỏ để trở thành kiệt tác, chúng tôi không ngừng tôi luyện chính bản thân mình trở thành thương hiệu đứng vị trí số 1, hướng tới các mẫu sản phẩm và Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất", ông Thuỷ nói.