Adayroi giảm sâu rộng rãi mặt hàng ngày đơn thân 11/11

Phổ biến lĩnh vực hàng có mức giảm tới 49% cùng thời cơ trúng iPhone 11, xe máy tay ga khi tham gia game "Đấu giá ngược" trên website và áp dụng Adayroi.com.

Trang thương nghiệp điện tử Adayroi khởi động chương trình "Sale độc thân" từ 4-11/11 đón đầu mùa khuyến mại cuối năm nay.


Trong chương trình, Adayroi có đến hàng hoạt khuyến mãi từ những nhãn hiệu như: Apple, Samsung, Oppo... và "đại tiệc xả kho kỹ thuật giá sốc" từ 11.000 đồng. những sản phẩm kỹ thuật vượt trội sở hữu giá thành phải chăng có thể kể tới điện thoại iPhone Xs - Xs Max; iPhone 11, Samsung Galaxy Note10, A80 phiên bản Black Pink...

Adayroi còn chơi lớn sở hữu game "Đấu giá ngược" trong 3 khuông giờ mỗi ngày, liên tục từ 4-11/11. Là sàn thương mại điện tử cộng tác mang phổ quát nhãn hiệu tăm tiếng, sản phẩm được đưa ra đấu giá cũng mang giá trị cao như iPhone 11, xe tay ga Yamaha Janus, điện thoại Oppo F11 Pro, iPad, Airpod, hay những sản phẩm bắt mắt, mỹ phẩm của những nhãn hàng nức tiếng Versace, NineWest, Daniel Wellington, Clinique....

Để tham dự đấu giá, các bạn truy tìm cập tại đây. Mỗi phiên đấu giá kéo dài trong 2 giờ sở hữu mức đấu giá chỉ trong khoảng một.000 đồng trở lên có mỗi sản phẩm. Người chiến thắng "Đấu giá ngược" là người ra chi phí thấp nhất và độc nhất vô nhị trong phiên đấu giá.

Cuối năm cũng là dịp để dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè. với lợi thế là công ty với lượng khuyến mại ăn - chơi - nghỉ dưỡng phong phú, mùa khuyến mãi này, Adayroi sở hữu tới hàng ngàn voucher ẩm từ thực những khách sạn 4-5 sao như Sheraton, Pullman, Pan Pacific, Sài Gòn Prince, Novotel... tới những địa chỉ được giới trẻ ưa thích như King BBQ, Gogi House, Hotpot Story, iSushi...

Tuy nhiên, nhiều voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước như Vinpearl, FLC Resort, Melia, Flamingo, Silk Path... và những tour du hý quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu.... với mức giảm sâu đến 49%.

"Sale độc thân" còn là dịp tậu sắm các sản phẩm gia dụng, sử dụng, mẹ và bé với khuyến mại đến 49% của những nhãn hiệu Nestle, Vinamilk, TH True Milk, Merries, Huggies, Abbott... cộng những khuyến mãi phong cách, mỹ phẩm khác.

Trong suốt mùa "Sale độc thân", Adayroi liên tiếp tung ra những chương trình như "Giờ chẵn săn tiền triệu" - thời cơ giành code lên đến 1 triệu đồng, săn mã miễn phí vận tải nửa đêm, miễn phí giao hàng 4h nội ô, game "Một nửa em ở đâu". ngoài ra còn với các khuyến mãi độc quyền có các đối tác, đơn cử như voucher giảm 15% tới từ cùng Cà phê, mã giảm 35.000 đồng cho chuyến đi trên 500.000 đồng trong khoảng đối tác Dichung và giảm giá 14 ngày tập luyện miễn phí tại California Fitness & Yoga.

Đại diện Adayroi cho biết, sẽ tiếp diễn với những trải nghiệm trọn vẹn đến những giáo đồ tậu tậu mang việc cam kết chọn lựa dịch vụ uy tín, dịch vụ giao hàng nhiệt liệt, mau chóng, liên tiếp tăng thêm khuyến mại từ đối tác và hàng hoạt ưu đãi trong dịp cuối năm này, bước đầu là chương trình "Sale đơn thân 11/11".