Đa dạng vận dụng ngân hàng số tại VietAI Summit 2019

TP HCM Sự kiện thường niên về ngành nghề khoa học trí não nhân tạo và robotics tại Việt Nam được tổ chức ngày 2/11 thu hút hàng ngàn người tham dự. VietAI Summit 2019 với chủ đề "AI For The Future", ban bố những khám phá mới và đóng góp của công nghệ ai trên nhiều ngành nghề như y sinh, robotics và truyền thông.

Chương trình gồm 4 phiên đàm luận, xoay nói quanh rộng rãi chủ đề như giáo dục, kinh doanh, khởi nghiệp, y tế, chính sách của đơn vị... Tại đây, người tham dự được cập nhật xu hướng toàn cầu, tính ứng dụng và tiềm năng của người nào trong tương lai.


Trí óc nhân tạo (AI) và áp dụng của khoa học này đang được đề cập tới càng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. nhóm doanh nghiệp lớn được Nhận định sẽ đóng vai trò quan yếu vì với nguồn dữ liệu dồi dào để cùng đồng trí não nhân tạo khai thác, vừa là đầu ra cho các sản phẩm vận dụng người nào. Đây cũng là 1 trong những nội dung nổi bật được đàm luận tại sự kiện mới đây.

Đa dạng thành quả của người nào trong lĩnh vực coi sóc sức khỏe cũng được kể như chuẩn đoán y tế, phân cái ung thư... ngành nghề công nghiệp chăm sóc sức khỏe vận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được dự đoán trị giá sắp 200 tỷ đô la vào năm 2025.

Tham dự có vai trò nhà tài trợ cho sự kiện VietAI Summit 2019, HDBank đã giới thiệu ngân hàng số (Digital Banking) mang những tính năng đương đại, đáp ứng những nhu cầu thương lượng tài chính.

HDBank đã đi đầu trong một số nghiệp vụ để đưa áp dụng kỹ thuật thông tin vào nhà sản xuất ngân hàng. có nền tảng 20 triệu người dùng, có hệ sinh thái đa dạng, việc áp dụng kỹ thuật giúp HDBank tiếp cận từng tư nhân dựa trên nền tảng Big Data, nắm bắt nhu cầu thương lượng nhà băng, tiêu dùng của từng người dùng, trong khoảng ấy sản xuất những biện pháp về sản phẩm, nhà sản xuất phù hợp nhất.

Vận dụng nhà băng số có khả năng hỗ trợ những đàm phán như chuyển khoản, trả tiền các chiếc hóa đơn sinh hoạt hàng ngày (điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình cáp). các bạn cũng mang thể thanh toán vé tàu bay, vé tàu hỏa, trả những khoản vay, dịch vụ thẻ, chọn đặt và thanh toán vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế...

Quý khách dùng ngân hàng số 24/7 được đảm bảo an toàn, bảo mật, tốc độ xử lý nhanh, rút ngắn thời gian nhờ vận dụng công nghệ hiện đại như trợ lý ảo (chatbot); Face ID, sinh trắc học dấu vân tay để đăng nhập Mobile Banking; bảo mật phê chuẩn mã PIN trên ứng dụng; chuyển khoản dùng mã OTP trực tiếp trên ứng dụng... người dùng còn được tương trợ trực tuyến 24/7 phê chuẩn nhà sản xuất Call Center 24/7 mang hotline 19006060.

Người nào cũng sở hữu thể được vận dụng trong việc phân tích người mua để cung cấp các khoản cho vay. tức là từ nguồn dữ liệu đầu vào, những thuật toán sẽ xử lý, phân tích để đưa ra Phân tích khách quan về độ tin cậy nguồn vốn vay của người mua và mức lãi suất phù hợp.

Bên cạnh đó, các chủ ngân hàng cũng với thể tận dụng khoa học để đáp ứng các sản phẩm, nhà cung cấp mới, sát sở hữu nhu cầu thực tiễn của người dùng. mở mang hơn, ai còn sở hữu khả năng phân tích dữ liệu của những đàm phán trong kí vãng và bây giờ, hành vi điển hình của người mua để phát hiện ra những vấn đề bất thường, hạn chế gian lận; điều hành mẫu tiền; tư vấn đầu tư...

Nền tảng kỹ thuật đương đại, sản phẩm dịch vụ tiên tiến đã góp phần đưa HDBank đạt tốc độ tăng trưởng cao, an toàn, quản trị rủi ro chuẩn quốc tế. Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế thống nhất đạt 3.448 tỷ đồng. Tổng thu nhập hoạt động vượt 8.044 tỷ đồng. Trong đấy thu nhập lãi trong khoảng nhà sản xuất vượt 435 tỷ đồng, tăng 28% so mang cùng kỳ 9 tháng đầu năm 2018.